Phiên dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa 2023*

Dịch Thuật Phương Đông » Phiên dịch » Phiên dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện điện tử của chúng tôi giúp cung cấp các phiên dịch viên tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác cho ngành điện điện tử, kỹ thuật điện, cơ điện phục vụ hợp tác thương mại, mua bán máy móc, chuyển giao công nghệ các thiết bị ngành điện.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tìm người thông dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện phù hợp nhất với báo giá phiên dịch tốt nhất!

Phiên dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện 2023*
Nhu cầu về phiên dịch ngành điện điện tử, kỹ thuật điện, cơ điện, tự động hóa

Nhu cầu về phiên dịch ngành điện điện tử, kỹ thuật điện, cơ điện, tự động hóa

Cách mạng công nghiệp 4.0, công nghệ tự động hóa đã trở thành xu hướng trong mọi ngành nghề sản xuất công nghiệp. Robot đang dần thay thế lao động phổ thông nhằm tăng năng suất, cải tiến chất lượng sản phẩm… Đặc biệt, công nghệ xử lý trong các thiết bị thông minh như smartphone, smart-home, smart-city… cũng đang phát triển ngày càng mạnh mẽ.

Cùng với đó là xu hướng đầu tư phát triển của hàng loạt các công ty, tập đoàn điện tử lớn như: Intel, Samsung, LG, VinSmart, Bkav Corporation… sẽ là cơ hội thúc đẩy Việt Nam trở thành một trong những “trung tâm” chế tạo sản phẩm điện tử lớn ở khu vực Đông Nam Á.

Tất cả những yếu tố này đã làm tăng nhu cầu về nhân sự có trình độ cao về điện, điện tử và tự động hóa công nghiệp trong đó bao gồm cả những biên phiên dịch viên am hiểu về chuyên ngành điện, điện tử và tự động hóa giúp kết nối nhu cầu hợp tác và thúc đẩy sự đào tạo chuyển giao công nghệ.

Dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thông dịch viên hiểu biết chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa trong các hoạt động mua bán xuất nhập khẩu linh kiện, máy móc, thiết bị điện tử, các buổi hội thảo khoa học chuyên ngành điện tử,… Dịch Thuật Phương Đông ra mắt các dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện điện tử bao gồm:

  • Phiên dịch các buổi hợp tác, thương mại xuất nhập khẩu thiết bị điện.
  • Hỗ trợ thông dịch ký kết hợp đồng, thương lượng đàm phán hợp tác
  • Phiên dịch tháp tùng các buổi hướng dẫn, phiên dịch chuyển giao công nghệ điện tử trực tiếp tại các nhà máy, nhà xưởng hoặc ngoài công trường.
  • Phiên dịch đào tạo hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị
  • Phiên dịch hội thảo nghiên cứu khoa học, tọa đàm quốc tế liên quan đến định hướng phát triển công nghiệp điện tử
  • Phiên dịch hội chợ triển lãm về linh kiện, thiết bị, giải pháp trong ngành điện điện tử
Phiên dịch đàm phán chuyên ngành điện điện tử, cơ điện
Đặc điểm của phiên dịch chuyên ngành điện điện tử và cơ điện

Đặc điểm của phiên dịch chuyên ngành điện điện tử và cơ điện

Đa phần các phiên dịch viên được đào tạo từ các trường ngoại ngữ. Có thể phiên dịch viên đó rất giỏi về ngôn ngữ và các kiến thức về văn hóa xã hội khác, nhưng khi thực hiện một yêu cầu phiên dịch về chuyên ngành đặc thù như ngành điện điện tử, tự động hóa, công nghệ kỹ thuật điện – điện tử thì chưa chắc đã thực hiện tốt nhiệm vụ. 

Do vậy, để phiên dịch tốt chuyên ngành điện điện tử và cơ điện thì người phiên dịch ngoài giỏi về chuyên môn còn cần phải:

  • Cần có kiến thức chuyên ngành về điện điện tử, cơ điện, tự động hóa
  • Nắm vững các từ ngữ chuyên ngành về các linh kiện điện tử, máy móc
  • Nghiên cứu trước các tài liệu và chủ đề sẽ phiên dịch

Dịch Thuật Phương Đông có trên 12+ kinh nghiệm với mạng lưới hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc. Trong số đó có nhiều người có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện điện tử, cơ điện, tự động hóa, năng lượng tái tạo, năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Một số thông dịch viên còn là các kỹ sư các chuyên ngành kỹ thuật nên hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng phiên dịch là tốt nhất.

>> Tham khảo dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện năng lượng mặt trời

Tại sao nên sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyên ngành điện điện tử tại Phương Đông

01.

Uy tín được khẳng định

Hơn 12+ năm kinh nghiệm, hơn 6000+ khách hàng tin tưởng, hàng ngàn dự án thành công, hơn 500+ cộng tác viên biên phiên dịch trên toàn Quốc.

02.

Đa chuyên ngành

Ngoài giỏi về ngôn ngữ, đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi còn am hiểu kiến thức chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa và hơn 30+ chuyên ngành khác.

03.

Đội ngũ chuyên nghiệp

Đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi gồm các chuyên gia ngôn ngữ được đào tạo tại các trường ngoại ngữ hàng đầu trong nước và Quốc tế, có nhiều kinh nghiệm làm việc với các tập đoàn nước ngoài.

04.

Giá cả cạnh tranh

Quy trình tối ưu và hệ thống quản trị tốt giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí tối đa.

05.

Chất lượng dịch hoàn hảo

Thông dịch viên của chúng tôi đều là những người có trên 05+ kinh nghiệm, giọng chuẩn bản ngữ, tác phong chuyên nghiệp, luôn chủ động gặp gỡ trao đổi với khách hàng về các vấn đề trước buổi phiên dịch để đảm bảo công việc diễn ra thành công tốt đẹp.

06.

Cam kết hài lòng 100%

Sự tồn tại và phát triển của chúng tôi phụ thuộc vào sự hài lòng của Quý khách vậy nên được phục vụ Quý khách là niềm tự hào của chúng tôi.

Ngôn ngữ phiên dịch thông dụng:

Tham khảo một số dự án phiên dịch do Phương Đông thực hiện

Liên hệ báo giá

Bạn cần tìm người thông dịch chuyên ngành điện điện tử, cơ điện, tự động hóa?

Dịch Thuật Phương Đông có sẵn mạng lưới thông dịch viên trình độ cao trên toàn Quốc có hiểu biết về ngành điện điện tử, đã từng đi thông dịch cho nhiều tập đoàn lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi dù bạn ở bất kỳ đâu.

Hà Nội, Thanh Hóa, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Hồ Chí Minh (TP. HCM), Lâm Đồng, Đồng Nai, Bình Dương, An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hòa Bình, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thừa Thiên, Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

Tags: , , , , , , ,

Loading...
 
Thùy Linh
Thùy Linh - 0964.333.933
Nhận tư vấn, có ngay giá tốt!